3 mẹo thông tắc Hòa Bình triệt để

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Công ty thông tắc Hòa Bình uy tín xin kính chào quý khách hàng.

Việc tốn kém tiền bạc và thời gian cho các dịch vụ hỗ trợ khi chẳng may nhà vệ sinh, nhà tắm hay nhà bếp bị tắc hẳn không còn là chuyện xa lạ với nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên, có thể bạn không biết rằng chúng ta có thể tự giải quyết. Đôi khi chỉ với một số mẹo thông tắc Hòa Bình vô cùng đơn giản. Thay vì bạn phải tốn tiền gọi cho dịch vụ chuyên nghiệp.

Đó là gì?

thông tắc Hòa Bình

1. Thông tắc Hòa Bình đơn giản chỉ với nước nóng

Cách làm:

Đun 1 nồi nước nóng, chú ý không cần nóng sôi vì có thể làm hỏng lớp men tráng bên ngoài bồn cầu hay thành cống. Ước chừng khoảng nhiệt độ ở mức 60 đến 70 độ C là được. Sau khi có nước nóng, rót từ từ vào miệng cầu, cống đang gặp vấn đề.

Nước nóng sẽ làm tan lớp mỡ bám trên thành cống khiến chất thải dễ dàng trôi xuống. Và nước nóng sẽ giúp thúc đẩy quá trình phân rã của chất thải, giấy vệ sinh bị kẹt lại trong bồn cầu. Đợi chừng một lúc rồi xả nước lại bình thường. Chúng ta sẽ nhận thấy hiệu quả của mẹo thông tắc hút bể phốt Hòa Bình đơn giản và tiết kiệm nhất này.

thông tắc Hòa Bình

2.Thông tắc tại Hòa Bình triệt để chỉ bằng chanh và baking soda

Cách làm:

Chuẩn bị chanh và baking soda, vắt chanh lấy nước cốt. Sau đó hòa lẫn vào nhau theo tỉ lệ 1:1. Đỗ cả hỗn hợp vào bộ phận đang gặp vấn đề trong nhà. Đợi cho phản ứng tạo bọt xảy ra, đẩy hết chất thải khiến bồn cầu và cống bị tắc lên, rót thêm 1 ấm nước nóng 60 độ C vào để xử lý triệt để sự cố. Có thể áp dụng mẹo thông tắc Hòa Bình này nhiều lần đến khi có được hiệu quả như mong đợi.

thông tắc Hòa Bình

3. Thông tắc tại Hòa Bình chỉ với nước rửa bát đĩa trong bếp

Cách làm:

Đổ một ít nước rửa bát vẫn hay dùng trong bếp vào miệng bồn cầu bị tắc. Sau đó đổ thêm 1 chậu nước nóng vào. Đợi 1 lúc cho chất thải được phân rã rồi xả nước. Chúng ta sẽ nhận thấy hiệu quả của mẹo thông tắc tại Hòa Bình bằng nước rửa chén.

Lưu ý chung cho cả 3 mẹo xử lý thông tắc Hòa Bình với nguyên liệu trong bếp:

– Chỉ áp dụng cho các trường hợp sự cố hiểu rõ nguyên nhân

– Các sự cố mức độ nhẹ, không quá nghiêm trọng

– Chỉ thực hiện khoảng 2 – 3 lần nếu không có hiệu quả thì nên gọi cho các dịch vụ hút bể phốt Hòa Bình để được hỗ trợ.

thông tắc Hòa Bình

Để được nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm nhất, xin vui lòng liên hệ ngay đến tổng đài hỗ trợ trực tuyến của dịch vụ hút bể phốt Hòa Bình uy tín: 0915 816 789.

Rất hân hạnh được tiếp đón & hỗ trợ !

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn