5 mẹo thông tắc Hoàn Kiếm hiệu quả

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Đối với các gia đình trên địa bàn Quận Hoàn Kiếm, những vấn đề tắc nghẽn trong nhà vệ sinh chưa bao giờ thôi mang đến rắc rối khó chịu. Điều này không chỉ làm cho cuộc sống sinh hoạt của gia đình bị xáo trộn. Thêm vào đó còn gây ra nhiều tác động xấu cho tâm lý, sức khỏe. Thậm chí là làm phiền đến hàng xóm khi mùi hôi quá “nồng nàn”. Chính vì vậy mà chúng ta không thể chần chừ trì hoãn thêm được nữa. Ngay lập tức phải đặt ra mục tiêu tìm đến các phương pháp thông tắc Hoàn Kiếm hiệu quả.

MẸO THÔNG TẮC HOÀN KIẾM BÁ ĐẠO NHẤT

Thông tắc Hoàn Kiếm

Gọi đến một công ty thông tắc & hút bể phốt Hà Nội chuyên nghiệp hẳn là không cần phải bàn cãi về chất lượng của quá trình xử lý. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải chi ra một khoản tiền đáng kể. Và điều này không chắc là ai cũng sẵn lòng. Vậy bạn đã thử tự thông tắc Hoàn Kiếm đơn giản ở nhà chưa? Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua 5 phương pháp được đánh giá có thể mang lại hiệu quả cao mà chi phí cực thấp.

1. Thông tắc Hoàn Kiếm bằng đá viên

Thông tắc Hoàn Kiếm

Đổ đầy bồn cầu đang bị tắc bằng đá viên, đợi đá tan bớt 1 phần rồi xả nước. Bồn cầu của gia đình bạn sẽ nhanh chóng thông thoáng trở lại bình thường và sử dụng được ngay.

2. Thông tắc Hoàn Kiếm bằng băng dính

Thông tắc Hoàn Kiếm

Dùng băng dính bản to dán bịt kín miệng bồn cầu đang tắc, sau đó giật nước. Áp suất tạo ra sẽ nén chất thải xuống và bồn cầu nhanh chóng tiêu thoát bình thường. Như vậy bạn sẽ không còn phải đau đầu tìm nơi để giải quyết tạm thời nữa.

3. Thông tắc Hoàn Kiếm bằng baking soda và chanh tươi

Thông tắc Hoàn Kiếm

Hòa 1 cốc baking soda vào 1 cốc nước cốt chanh tươi, đổ vào miệng cống đang không thoát được nước. Sau khi đổ, hỗn hợp sẽ xảy ra phản ứng tạo bọt và làm mềm bớt chất thải, đợi khoảng vài tiếng rồi xả nước là có thể sử dụng nhà vệ sinh bình thường. Phương pháp này có thể dùng để thông tắc Hoàng Mai, thông tắc Long Biên,… cho bồn cầu, cống thoát sàn, cống thoát chậu rửa, bồn rửa,…

4. Thông tắc Hoàn Kiếm bằng nước nóng

Thông tắc Hoàn Kiếm

Chỉ cần 1 ấm nước đun nóng, đổ từ từ vào cống đang tắc để làm tan mỡ, chất thải không còn điểm bám dính nhanh chóng sẽ bị đẩy trôi xuống dưới. Khi này bạn xả nước vào bình thường là có thể sử dụng lại.

5. Thông tắc Hoàn Kiếm bằng bột thông tắc siêu tốc

Thông tắc Hoàn Kiếm

Bột thông tắc Hoàn Kiếm có bán sẵn ở hầu hết các tiệm tạp hóa, bạn chỉ cần mua về 2 gói, hòa với 4 lít nước rồi đổ vào cầu cống đang tắc rồi đậy nắp để qua đêm. Bột thông tắc sẽ phân hủy, làm mềm bớt chất thải để có thể xả trôi dễ dàng hơn. Cách này nên thực hiện định kỳ để không phải đợi chờ lâu và ngăn sự cố phát sinh bất thường.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Nếu 5 phương pháp trên không phải là lựa chọn lý tưởng, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THÔNG TẮC HOÀN KIẾM UY TÍN GIÁ RẺ

HOTLINE: 0915 816 789

Chúng tôi sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn những giải pháp xử lý tối ưu nhất.

Xin chân thành cám ơn !

 

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn