5 phương pháp thông tắc Hoàn Kiếm không nên bỏ qua

Đối với các gia đình trên địa bàn Quận Hoàn Kiếm, những vấn đề tắc nghẽn trong nhà vệ sinh chưa bao giờ thôi mang đến rắc rối khó chịu. Điều này không chỉ làm cho cuộc sống sinh hoạt của gia đình bị xáo trộn mà còn gây ra nhiều tác động xấu cho tâm lý, sức khỏe, thậm chí là làm phiền đến hàng xóm khi mùi hôi quá “nồng nàn”. Chính vì vậy mà chúng ta không thể chần chừ băt buộc phải tìm đến các phương pháp thông tắc Hoàn Kiếm cho hiệu quả triệt để nhanh chóng.

thông tắc cống tại hoàn kiếm

Gọi đến một công ty thông tắc & hút bể phốt Hà Nội chuyên nghiệp hẳn là không cần phải bàn cãi về chất lượng của quá trình xử lý. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải chi ra một khoản tiền đáng kể, và điều này không chắc là ai cũng sẵn lòng. Vậy bạn đã thử tự thông tắc Hoàn Kiếm đơn giản ở nhà chưa? Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua 5 phương pháp được đánh giá có thể mang lại hiệu quả cao mà chi phí cực thấp.

thông tắc tại hoàn kiếm

1. Thông tắc Hoàn Kiếm bằng đá viên

Đổ đầy bồn cầu đang bị tắc bằng đá viên, đợi đá tan bớt 1 phần rồi xả nước. Bồn cầu của gia đình bạn sẽ nhanh chóng thông thoáng trở lại bình thường và sử dụng được ngay.

thông tắc hoàn kiếm

2. Thông tắc Hoàn Kiếm bằng băng dính

Dùng băng dính bản to dán bịt kín miệng bồn cầu đang tắc, sau đó giật nước. Áp suất tạo ra sẽ nén chất thải xuống và bồn cầu nhanh chóng tiêu thoát bình thường. Như vậy bạn sẽ không còn phải đau đầu tìm nơi để giải quyết tạm thời nữa.

thông tắc hoàn kiếm

3. Thông tắc Hoàn Kiếm bằng baking soda và chanh tươi

Hòa 1 cốc baking soda vào 1 cốc nước cốt chanh tươi, đổ vào miệng cống đang không thoát được nước. Sau khi đổ, hỗn hợp sẽ xảy ra phản ứng tạo bọt và làm mềm bớt chất thải, đợi khoảng vài tiếng rồi xả nước là có thể sử dụng nhà vệ sinh bình thường. Phương pháp này có thể dùng để thông tắc Hoàng Mai, thông tắc Long Biên,... cho bồn cầu, cống thoát sàn, cống thoát chậu rửa, bồn rửa,...

thông tắc hoàn kiếm

4. Thông tắc Hoàn Kiếm bằng nước nóng

Chỉ cần 1 ấm nước đun nóng, đổ từ từ vào cống đang tắc để làm tan mỡ, chất thải không còn điểm bám dính nhanh chóng sẽ bị đẩy trôi xuống dưới. Khi này bạn xả nước vào bình thường là có thể sử dụng lại.

thông tắc hoàn kiếm

5. Thông tắc Hoàn Kiếm bằng bột thông tắc siêu tốc

Bột thông tắc Hoàn Kiếm có bán sẵn ở hầu hết các tiệm tạp hóa, bạn chỉ cần mua về 2 gói, hòa với 4 lít nước rồi đổ vào cầu cống đang tắc rồi đậy nắp để qua đêm. Bột thông tắc sẽ phân hủy, làm mềm bớt chất thải để có thể xả trôi dễ dàng hơn. Cách này nên thực hiện định kỳ để không phải đợi chờ lâu và ngăn sự cố phát sinh bất thường.

Nếu 5 phương pháp trên không phải là lựa chọn lý tưởng, quý khách hàng vui lòng gọi đến để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp chi tiết và chính xác hơn.

Công ty thông tắc & hút bể phốt Hà Nội luôn sẵn sàng đồng hành cùng mọi khách hàng.