Giá xe hút bể phốt khối lượng lớn có đắt hơn xe nhỏ không?

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Những nơi sử dụng đến xe bồn khối lượng lớn hay xe bồn chuyên dụng thường là những điểm cơ quan – trường học, các khu chung cư… Nơi tập trung đông người hàng ngày. Bể chứa chất thải tại đây có thể lên đến hàng trăm khối. Các chủ quản thường lo lắng báo giá hút bể phốt tại đây sẽ đắt đỏ hơn.

Thường do kết cấu đặc biệt, độ sâu rộng lên đến hàng chục mét. Những quản lý tại đây thường nghĩ rằng việc hút bể phốt khó khăn này sẽ làm tăng giá dịch vụ. 

hút bể phốt tại Hà Nội

Công trình xí nghiệp may tại Hà Đông.

Điều này đúng hay sai?

Báo giá hút bể phốt cho những công trình có bồn chứa cỡ lớn đắt hơn không?

Đây có lẽ là câu nghi vấn mà rất nhiều đơn vị tại Hà Nội đang muốn tìm câu trả lời. Vậy liệu rằng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội cho những nơi có bể chứa lên đến hàng trăm khối. Sử dụng các loại xe bồn cỡ lớn, xe bồn chuyên dụng giá có cao hơn so với những xe thông dụng không?

Câu trả lời là KHÔNG!!! So với báo giá hút bể phốt của công ty chúng tôi.

Việc những bể phốt cỡ lớn phải trả tiền nhiều thì không thể sai. Nhưng về giá thành thì không thể đắt hơn.

hút bể phốt tại hà nội

Hút bể phốt tại các công trình nhỏ cũng áp dụng xe bồn hút chân không.

Khi chia ra theo đơn vị tính là giá tiền/ m3. Giá hút bể phốt cho những công trình lớn rẻ hơn nhiều so với công trình nhỏ. Mặc dù độ phức tạp trong công việc tăng lên. Các công cụ để làm cũng cần nhiều hơn.

Nhưng với công ty chúng tôi. Mọi dịch vụ thi công hút bể phốt tại mọi điểm đều được đánh giá ngang nhau. Bởi chúng tôi luôn thi công với mọi trang bị tốt nhất và hiện đại nhất cho mọi công trình. Từ những bể chứa nhỏ của hộ gia đình. Đến bể chứa tại các khu công nghiệp, nhà chung cư. 

Luôn đảm bảo giá dịch vụ không dựa trên sự khác biệt để lấy cao.

Có một số đơn vị thi công hút bể phốt tại Hà Nội. Dựa vào những sự đặc thù của các điểm có bể phốt loại lớn mà tính tiền GIÁ CAO.

hút bể phốt kcn âu lâu

Điều này không tốt cho uy tín kinh doanh. Bởi nếu là những đơn vị kinh doanh đặt vấn đề chữ TÍN lên đầu sẽ không làm điều này. Việc trang bị những xe bồn công nghệ cao để đáp ứng cho công việc là điều bắt buộc phải làm. Không phải đầu tư nhiều mà thu giá không hợp lý.

Tham khảo thêm: Báo giá xe hút bể phốt loại 30 khối tại Hà Nội.

Với công ty chúng tôi. Kể cả các công trình cỡ nhỏ cũng nhận được sự phục vụ tận tình. Cũng được chúng tôi thi công bằng xe bồn loại hiện đại nhất. 

Do đó, với những công trình lớn chúng tôi không thay đổi cách thi công. Nên không làm tăng giá thành tại những công trình cỡ lớn. Bên cạnh đó chúng tôi còn có ưu đãi lớn hơn cho khách hàng là chủ quản công trình lớn.

Hút bể phốt cụm CN – TTCN Thanh Hà

Sử dụng nhiều xe bồn lớn để cùng thi công những bể chứa cỡ lớn.

Đảm bảo điều kiện và trang bị cho việc thi công hút bể phốt cỡ lớn tốt nhất.

Tuy nói là không thay đổi cách thi công hút bể phốt. Nhưng với những đơn vị vẫn đang sử dụng xe bồn loại tự chế, xe bồn cũ loại chỉ hút chất lỏng. Sẽ không đảm bảo thi công hút bể phốt triệt để cho những nơi này được.

Với những loại xe bồn loại cũ. Sức hút không đủ để kéo những chất thải bẩn ở nơi xa đầu hút nhất. Trong khi đó, chất thải còn nằm ở những khoang chứa khác nhau. 

Nếu sử dụng xe bồn thông thường. Có khi bạn phải đục phá nhiều chỗ mới có thể hút sạch được. Điều này làm ảnh hưởng đến thời gian, ảnh hưởng đến kết cấu của bể chứa sau này.

Hút bể phốt KCN Hòa Mạc

Ngoài ra, nếu xe bồn sức chứa chỉ vài khối sẽ rất lâu để hoàn thành công việc này. 

Bạn nên cẩn thận với báo giá hút bể phốt của những đơn vị đang sử dụng trang bị cũ. Tuy nhìn có vẻ giá cả rẻ hoặc hợp lý. Nhưng sẽ mang lại nhiều phiền toái cho bạn sau khi hoàn thành công việc.

Nếu bạn là chủ của những công trình lớn. Tốt hơn hết là hãy làm việc lâu dài và có chọn lọc với những đơn vị thi công chu đáo- trang bị công cụ tiên tiến.

Bạn chưa tìm được đơn vị thi công hút bể phốt chuyên nghiệp nào cho công trình có khối lượng lớn. Bạn có thể nhận thông tin tư vấn qua tổng đài: 0915.81.6789

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn