Báo giá hút bể phốt Ninh Bình

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Công ty hút bể phốt Ninh Bình chuyên nghiệp xin kính chào quý khách hàng

Nhân dịp tri ân khách hàng thân thiết tháng 05/2014, công ty thông báo bảng giá dịch vụ hút bể phốt Ninh Bình và nhiều tỉnh phía bắc ưu đãi. Cam kết giảm đến 50% cho mọi khách hàng. Quý khách quan tâm có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0985 269 698 – 0915 816 789. Hoặc tham khảo ngay báo giá dưới đây.

hút bể phốt Ninh Bình

+ Bảng giá dịch vụ thông tắc tại Hà Nội cho các quận huyện như:

– Giá DV thông tắc Long Biên – 120k/lần

– Báo giá DV thông tắc Hoàng Mai – 130k/lần

–  Thông tắc Gia Lâm – 120k/lần

– Giá DV thông tắc Hoàn Kiếm – 120k/lần

CÓ GÌ CAM KẾT CHO CHẤT LƯỢNG CỦA CÁC DỊCH VỤ GIÁ RẺ GIẢM 50%

hút bể phốt Ninh Bình

+ Chính sách bảo hành 3 năm cho mọi khách hàng yêu cầu các dịch vụ chuyên nghiệp. Như: thông hút bể phốt Thái Bình, Ninh Bình,… giá rẻ. Đối với DV thông tắc, quý khách sẽ được áp dụng chính sách bảo hành riêng.

+ Cam kết chất lượng dịch vụ sạch triệt để 100%. Quý khách phát hiện dấu hiệu không sạch hoặc nhà vệ sinh lại tắc do bể phốt đầy trong thời gian bảo hành sẽ được bồi thường gấp 10 lần.

hút bể phốt Ninh Bình

+ Hỗ trợ chuyên nghiệp các dịch vụ hút bể phốt, thông tắc Hoàn Kiếm,… Ngay khi được yêu cầu, hai mươi tư giờ mỗi ngày của chúng tôi đều dành cho quý khách.

+ Trung thực, uy tín, cam kết không ép giá, chặt chém, tăng giá, hét giá vô lý.

+ Hút đúng hút đủ hút nhanh chóng bằng xe công suất lớn. Chất thải sẽ được rút sạch toàn bộ trong khoảng thời gian ngắn nhất.

CƠ SỞ CHO CÁC CHÍNH SÁCH & CAM KẾT ĐÓ LÀ GÌ?

hút bể phốt Ninh Bình

Để có đủ khả năng và tự tin đồng hành, mang đến sự an tâm cho khách hàng theo những gì được cam kết ở trên, công ty hút bể phốt tại Ninh Bình đã mạnh tay chi cho hạ tầng cơ sở và nhân lực dồi dào. Cụ thể:

+ Hơn 10 xe hút bể phốt được đầu tư mua mới mỗi năm

+ Xe chuyên dụng hoạt động đảm bảo còn mới đến 90%. Công ty luôn đôn thúc việc kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ cho hệ thống xe hút bể phốt.

+ Tuyển dụng và đào tạo nhân lực liên tục theo quý theo năm. Nhờ đó, lực lượng nhân viên có thể đảm bảo về số lượng và chất lượng đáp ứng mọi kỳ vọng của khách hàng. Cho dù là yêu cầu khắt khe và khó khăn nhất.

+ Và còn rất nhiều những máy móc chuyên dụng khác hỗ trợ cho quá trình xử lý tắc nghẽn. Công nghệ hiện đại được chúng tôi tận dụng triệt để. Để từ đó, có thể đảm bảo được chất lượng, tiến độ và an toàn cho công việc.

LIÊN HỆ YÊU CẦU HỖ TRỢ 24/24

Được phục vụ quý khách luôn là vinh dự to lớn của tập thể công ty hút bể phốt Ninh Bình chuyên nghiệp. 

Hãy nhớ gọi ngay 0985 269 6980915 816 789  khi cần thông hút bể phốt triệt để với giá rẻ nhất hôm nay !

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn