Bảo hành hút bể phốt tại Hà Nội cho những trường hợp nào?

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Đơn vị hút bể phốt tại Hà Nội nào cũng thông báo đến khách hàng. Sẽ bảo hành bể phốt sau khi thông hút. Vậy những trường hợp bảo hành đó là gì?

Tại sao có những đơn vị dám bảo hành đến 5 năm. Trong khi đó nhà tôi sử dụng thường 4- 5 năm là bị ứ đầy rồi? Tiêu chí cho chúng tôi nhận biết các trường hợp trong diện bảo hành và ngoài bảo hành?… Rất nhiều câu hỏi của khách hàng đặt ra cho các đơn vị hút bể phốt.

bảo hành

Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu một vài trường hợp cụ thể để biết rõ hơn.

Bảo hành hút bể phốt tại Hà Nội thật sự hay chiêu trò?

Quả thực, đến giờ có lẽ khách hàng đang mất dần vào việc bảo hành của các đơn vị hút bể phốt tại Hà Nội làm ăn dối lừa.

Chỗ nào thi công xong cũng viết phiếu bảo hành đến 5 năm – 7 năm. Mà không hề đánh giá xem liệu với khối lượng  bể như vậy- Lượng người đông như vậy, bao nhiêu năm sẽ đầy? Có đơn vị nào hút bể phốt 1 lần mà bảo hành đến 2 lần đầy bể phốt không?

Tốt quá cũng sinh nghi. Và điều nghi vấn đó là đúng theo khía cạnh nghề nghiệp chúng tôi đánh giá.

Bởi mỗi khi ký giấy bảo hành- Công ty chúng tôi luôn phân hạng rõ ràng. Bao nhiêu thời gian cho các hộ gia đình- cho công ty nhỏ. Các xí nghiệp hay doanh nghiệp lớn cần có chuyên viên khảo sát rõ ràng. Sau đó mới định lượng được thời gian bảo hành.

xử lý bể phốt đầy

Việc đưa thời gian bảo hành hút bể phốt tại Hà Nội là đưa sự cam kết và tin tưởng đến khách hàng. Không thể lấy đó là một lời hứa cho vui và không thực hiện. Nó cũng có quy tắc và chi phí về tiền bạc nhất định.

Tìm hiểu thêm: Báo giá và hợp đồng cam kết thi công hút bể phốt khi không có chủ nhà.

Mục bảo hành trong lĩnh vực hút bể phốt.

Bất kỳ đơn vị hút bể phốt giá rẻ nào tại Hà Nội. Khi đưa phiếu bảo hành, bạn đều cần có những thông tin đầy đủ. Để khi cần có thể tìm đến được.

Ngoài ra, những mục được bảo hành cũng cần thể hiện rõ. Trong thực tế, dễ nhận biết nhất có thể gồm những mục sau nằm trong diện bảo hành:

( Chúng ta tính những mục công việc này trong thời gian còn hiệu lực bảo hành. Tránh tình trạng đọc thông tin và bắt hỗ trợ sau khi đã hết thời hạn).

1/ Sử dụng hàng ngày bị hiện tượng ứ đầy:

Trong thời gian bảo hành. Bể chứa tiếp tục có hiện tượng ứ đầy. Khi kiểm tra không phải do tắc ở phần nào. Nghĩa là lần thi công trước chưa sạch triệt để. Cần được bảo hành hút lại.

hút bể phốt tại hà nội

2/ Mùi hôi thối bốc ra từ đầu thoát nước của bể lắng ngay sau khi hút bể phốt xong:

Đây là hiện tượng hút chưa sạch hết chất bẩn trong các ngăn. Chỉ hút ở nguyên ngăn lắng. Và kinh nghiệm hút kém đã đẩy dồn mùn thải sang các bể còn lại gây hiện tượng mùi. Mỗi khi nước lắng trào ra ngoài mang theo mùn gây ảnh hưởng môi trường.

3/ Hút bể phốt xong mà vẫn giữ nguyên tình trạng khó thoát thải từ bồn cầu xuống:

Đây là do khi thực hiện hút bể phốt tại Hà Nội. Đơn vị này không chịu để ý chất thải nằm bên trong đường ống. Do bể chứa đã đầy, dồn ngược lên cả ống thoát.

Hút bể phốt KCN Hoàng Đông

Trên đây là những hiện tượng phổ thông bạn thường gặp nhất. Nếu hút bể phốt không chuyên thi công. Bạn có thể yêu cầu đến kiểm tra lại. Lỗi không phải do các tác nhân đột ngột gây ra. Bạn có quyền yêu cầu bảo hành.

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn