Cách hút bể phốt tại Hà Nội khi vào phố cấm

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Tại địa bàn Hà Nội, đa phần trong nội thành đều cấm giờ lúc cao điểm với các xe tải lớn. Và cũng có nhiều tuyến phố xe tải cũng không vào được. Điều này đòi hỏi sự nhanh trí của các đơn vị hút bể phốt tại Hà Nội. Và phương án thi công là gì hay bỏ qua khách hàng?

Chắc chắn là không thể bỏ rơi khách hàng được nếu bạn là đơn vị kinh doanh chân chính.

Phương án hút bể phốt tại Hà Nội cho tuyến phố cấm xe tải lớn.

Đi theo các cung đường vành đai Hà Nội. Bạn không khó gặp các biển báo cấm xe tải từ 1tấn – 1,25tấn trở lên. Không được phép hoạt động trong khung giờ nào đó trong ngày.

biển cấm xe tải

Mà với lĩnh vực hút bể phốt tại Hà Nội. Bể chứa nào ít nhất cũng phải 3 khối. Có nhiều điểm công cộng còn lên đến hàng mấy trăm khối. Bạn sẽ giải quyết như thế nào cho những hộ dân trong tuyến phố này bị tắc đúng giờ cấm?

Công ty vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội chúng tôi đang sử dụng một giải pháp khá hữu hiệu. Đó là sử dụng xe loại nhỏ 0,8 tấn.

Câu hỏi đặt ra lại là xe đó đi hút bể phốt có sạch không? Đi lại nhiều lần vậy có tăng giá không? Những bể phốt chỗ công cộng thì hút bao giờ cho xong?

xe bồn loại nhỏ

Xe bồn cơ động – phản ứng nhanh.

Đây là những băn khoăn rất chính xác của khách hàng.

Trả lời cho những câu hỏi trên.

Đầu tiên, xe bồn nhỏ hút bể phốt tại Hà Nội có sạch không?

Câu trả lời là CÓ!!! Nhưng chúng tôi không áp dụng để hút sạch triệt để. Chỉ trừ những trường hợp đường phố vào quá sâu và quá nhỏ không thể cho xe bồn cỡ lớn vào được. Chúng tôi mới sử dụng xe loại nhỏ này thi công nhiều lần.

hút bể phốt giá rẻ

Tuy xe nhỏ nhưng nó vẫn là xe bồn hút chân không công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Thứ hai: Đi nhiều lần có tăng giá không?

Với câu hỏi này. Chúng tôi cũng tùy vào từng trường hợp. Nhà bạn bắt buộc phải sử dụng xe bồn nhỏ hút làm nhiều lần do tuyến phố xe loại lớn không vào được. Thì chúng tôi cần thu thêm một chút phụ phí đi lại. Rất hãn hữu gặp trường hợp này.

Còn với những điểm xe bồn lớn vào chúng tôi sẽ không tăng giá.

hút bể phốt tại hà nội

Phương án hút bể phốt tại Hà Nội cụ thể của chúng tôi.

Công ty chúng tôi đang sử dụng xe bồn loại nhỏ để tiếp cận nhanh những điểm trên. Những xe loại 0,8 tấn sẽ không bị cấm đường. Tuy vậy chúng tôi cũng chỉ sử dụng nó vào việc hút bể phốt tạm thời.

Nghĩa là, chúng tôi sẽ đến những điểm cần thông tắc. Hút đi một lượng nhỏ đủ để nhà khách hàng sinh hoạt lại bình thường trong một vài ngày. Sau đó chúng tôi lập lịch đến hút cho nhà khách hàng theo một vòng vào giờ không bị cấm.

Xe bồn loại nhỏ có thể hút bể phốt tại Hà Nội tạm thời cho ba nhà trên một lần đi. Hoặc 1 lần cho những điểm lớn như công ty, tòa nhà cao tầng… Sẽ đảm bảo hoạt động tốt cho hệ thống trong thời gian ngắn.

báo giá hút bể phốt

Về trạm, chúng tôi lên lịch để kết hợp hút bể phốt cho các trường hợp này bằng xe bồn lớn. Và cũng đi theo vòng cho hai đến ba nhà một lượt.

Điều này sẽ giúp chúng tôi đi hai lần làm cho khách hàng mà không bị tăng giá.

Hiệu quả của cách làm hút tạm thời và lên lịch hút lại.

Với cách làm này. Chúng tôi đảm bảo được việc sẽ đáp ứng nhanh mọi trường hợp cấp bách. Cho dù bạn ở bất kỳ đâu.

Đồng thời, tuy phải đi hút cho nhà bạn hai lần. Nhưng vẫn đảm bảo vẫn không tăng chi phí để phải thu thêm tiền của khách hàng. Có thể kết hợp tốt sẽ tạo ra dịch vụ hút bể phốt giá rẻ cho khách hàng hơn.

hút bể phốt tại hà nội

Khi bạn bị tắc nghẽn bể phốt không sinh hoạt bình thường được. Bạn chỉ mong muốn có người đến xử lý ngay. Điều này giờ đây chúng tôi hoàn toàn làm được. Bạn có ở phố cấm giờ hay cấm tải như thế nào chúng tôi vẫn hỗ trợ được tốt nhất.

Lần hút đầu tiên chỉ diễn ra khoảng 15 – 20phút. Sẽ không làm ảnh hưởng đến lịch trong ngày bạn đã lên. Lịch lần sau sẽ được chúng tôi báo trước để bạn sắp xếp.

Thật thuận tiện và vừa ý của bạn phải không nào?

Hiện chúng tôi đang áp dụng cách hút bể phốt tại Hà Nội cho phố cấm như cách trên. Và thấy được hiệu quả cũng như sự phản hồi tích cực từ khách hàng.

Mong ngày càng được phục vụ quý khách nhiều hơn nữa. Hãy lưu số điện thoại của chúng tôi để khi cần không phải tìm và gặp những sự cố không may của những đơn vị LỪA ĐẢO.

Hotline CSKH: 0915.81.6789

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn