Quy trình xử lý hút bể phốt và chất thải sau khi hút

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Chủ đề về chất thải sau khi hút bể phốt tại Hà Nội xong sẽ được xử lý như thế nào? Cũng đang dần được nhiều khách hàng quam tâm.

Bởi giờ đây họ đang lo sợ rằng liệu những chất thải sinh hoạt đó có đang ảnh hưởng đến đời sống của chính họ không? Chúng ta sẽ cùng nhau nhìn nhận về vấn đề này. 

1/ Quy trình hút bể phốt tại Hà Nội.

Chúng ta cùng nên tìm hiểu về cách hút bể phốt tại Hà Nội. Để xem nó sẽ làm như thế nào để sạch được bể chứa chất thải sâu bên dưới.

hút bể phốt tại hà nội

Với đội thợ hút bể phốt chúng tôi. Thường sẽ làm theo các bước sau:

Lưu ý trước, chúng ta không bàn đến vấn đề trước khi xe bồn đến địa điểm cần thông hút. Chỉ nói đến quá trình hút bể phốt tại điểm đang bị tắc.

Khi cho ống hút vào trong nắp ngăn đầu tiên của bể phốt. Sẽ hút đi 1/3 lượng mùn thải nổi bên trên. Sau đó tiếp tục vừa bơm nước vừa hút. Mục đích của việc này là khuấy những mùn cặn ở dưới đáy bể lên.

Nếu không chỉ hút khơi khơi mà không bơm nước. Cuối cùng của quá trình sẽ thường để lại một mảng những chất mùn nặng nhất ở lại. Đây không phải là những chất mùn tốt cho bể phốt. Nên hút sạch nó là tốt nhất.

hút bể phốt tại hà nội

Vừa hút thải vừa bơm nước sẽ đảm bảo sạch nhất.

Chúng tôi sẽ làm vậy cho đến khi sạch hết các chất thải bẩn trong bể.

Tìm hiểu: Cách hút bể phốt tại phố cấm đường ở Hà Nội hiệu quả nhất.

2/ Quy trình xử lý chất thải sau khi hút bể phốt đúng cách.

Chúng tôi đang nói về quy trình xử lý chất thải bẩn đúng cách. Của những đơn vị hút bể phốt tại Hà Nội uy tín – làm thật.

Sau khi rút chất thải bẩn trong bể phốt nhà khách hàng. Trong bồn chứa của xe hiện đang bao gồm cả những chất thải đã tự phân huỷ và những chất thải mới chưa đủ thời gian phân huỷ.

Bởi vậy cần đưa chúng đến những đơn vị xử lý chất thải sinh hoạt. Đó là những trạm ủ thải bẩn. Tại đây, chất thải tiếp tục được đưa vào những bể chứa có sẵn vi sinh vật có khả năng phân huỷ chất hữu cơ.

nhà máy xử lý chất thải

Sau thời gian nhất định. Thông thường là 30 ngày. Tuỳ vào chất thải ở đâu. Nếu là chất thải từ các bệnh viện, nhà máy hoá chất cần thời gian lâu hơn và bể phân huỷ riêng.

Hết thời gian ủ tự vi phân. Các chất thải lúc này lại rất tốt cho cây trồng. Do đó, nó được qua lò lắng lọc cặn và tạo thành phân vi sinh. Đảm bảo ra ngoài môi trường không ảnh hưởng đến không gian sống. Mà lại dễ phân huỷ để cây trồng hấp thụ nhanh nhất.

phân bón từ chất thải sinh hoạt

Phân bón từ chất thải sinh hoạt đã qua ủ.

Quy trình xử lý và hút bể phốt tại Hà Nội diễn ra liên tục như vậy.

Tìm hiểu về giá cả của xe bồn cỡ lớn và cỡ nhỏ khi hút bể phốt trên toàn thành phố Hà Nội.

Nhưng không phải đơn vị nào cũng xử lý chất thải bẩn đúng quy chuẩn.

Một số công ty vì ham lợi lớn mà không bỏ tiền để xử lý chất thải. Có thể sẽ dùng một số cách ảnh hưởng rất xấu đến môi trường.

Đó chính là xả thải xuống sông – biển. Hoặc tại Hà Nội có thể là xả vào cống thoát công cộng…

Những trường hợp khác nữa còn móc nối với một số điểm trồng cây, trồng rau. Mang chất thải đến đó và đổ thẳng làm phân bón cho cây trồng. Sau này, đảm bảo những loại rau xanh nếu tưới bằng loại chất thải này sẽ nhiễm nhiều loại bệnh.

xả thải xuống cống thoát công cộng

Nguồn ảnh: Báo an ninh thủ đô.

Đây phải nói là hành vi ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của mọi người. 

Đã có một số trường hợp bị công an quản lý thị trường bắt và cấm hành nghề hút bể phốt tại Hà Nội. Nên nỗi lo của khách hàng cũng đang đúng.

Vậy nên quý khách hàng hãy tìm cho mình những đơn vị hút bể phốt giá rẻ. Vẫn phải đảm bảo quy trình xử lý chất thải đúng tiêu chuẩn.

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn