Hút bể phốt cụm CN – TTCN Thanh Hà uy tín giá rẻ 0915 816 789

Hút bể phốt cụm CN Thanh Hà xin kính chào quý khách hàng!

Sự lớn mạnh dần về quy mô của những khu vực hoạt động chuyên nghiệp như khu tiểu thủ công nghiệp Thanh Hà đã mang đến việc làm cho hàng trăm nhân công không chỉ khu vực tỉnh Hà Nam mà còn của nhiều tỉnh thành khác. Và khi mà số lượng nhân công ngày càng đông thì các vấn đề nhân sinh như thông tắc, hút bể phốt cụm CN Thanh Hà đã không còn là câu chuyện có thể bỏ qua nữa. Đơn giản bởi vì, bất cứ sự cố rắc rối nào phát sinh cũng có thể khiến cho hàng trăm con người điêu đứng.

hút bể phốt cụm CN Thanh Hà

Hiện nay, môi trường của nông thôn, đặc biệt là khu vực của các làng nghề truyền thống đều đang chịu ảnh hưởng xấu từ sự đô thị hóa. Hình ảnh các đống rác chất ngất ở ven đường ra ngoại thành hay tại cuối làng quê không còn xa lạ. Với các rác thải sinh hoạt đã có công tác vệ sinh môi trường của các làng xã đảm nhiệm. Nhưng rác thải trong sản xuất như thêu ren của Thanh Hà – Thanh Liêm – Hà Nam, người chịu trách nhiệm chính là các hộ gia đình trong cụm tiểu thủ công nghiệp này. 

hút bể phốt cụm TTCN Thanh Hà

Tại Thanh Hà, có khoảng gần 80% hộ gia đình làm nghề thêu ren nên có thể nói mọi hoạt động sản xuất nơi đây đều liên quan đến chỉ, vải, kim loại (kéo, dao) hay phoi tre (khung thêu). Chính những chất thải hay phế liệu nhỏ này có thể là nguyên nhân khiến bể phốt hộ gia đình nơi đây nhanh đầy hoặc hệ thống cống dẫn nước thải lưu thông chậm. Để nhanh chóng khắc phục tình trạng này, tránh ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của lao động sản xuất hoặc phải tạm ngừng sản xuất, chắc chắn bạn cần sử dụng đến dịch vụ hút bể phốt cụm TTCN Thanh Hà.

Trước khi liên hệ với các đơn vị dịch vụ, bạn cũng cần tìm hiểu về mức giá, cách thức phục vụ để so sánh, lựa chọn. Do đó, chúng tôi xin cung cấp cách sử dụng dịch vụ của công ty mình:

>>> Liên hệ hotline 0915.81.6789 để được tư vấn các gói dịch vụ phù hợp nhu cầu.

>>> Công ty cử kỹ thuật viên cùng xe hút bể phốt cụm CN thanh hà hay TTCN Thanh Hà, máy móc thiết bị gọn nhẹ cầm tay như máy thông tắc bồn cầu, thông tắc cống hoặc thông tắc lò xo nhanh chóng triển khai công việc tại địa chỉ bạn cung cấp.

hút bể phốt cụm CN Thanh Hà

>>>Khách hàng nghiệm thu, kiểm tra và xác nhận trên phiếu bàn giao cũng là phiếu bảo hành dịch vụ. Mọi rác thải đều được xử lý triệt để, bể phốt được hút sạch tận cùng. Nếu khách hàng phát hiện có gian dối trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ không được thanh toán và bị phạt tiền.

>>>Khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.

>>>Công ty thực hiện chính sách bảo hành theo quy định trên phiếu bàn giao.

Lưu ý: Giá của dịch vụ hút bể phốt cụm công nghiệp Thanh Hà  - TTCN Thanh Hà hiện nay rẻ nhất thị trường Hà Nam, chỉ từ 150k / m3.

Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách!