Hút bể phốt cụm CN Y Can

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Cụm CN Y Can là một trong những khu sản xuất tập trung tại địa bàn huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái. Với quy mô khoảng 15ha. Đây là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất ít độc hại như chế biến gỗ, chế biến lâm nông sản, khoáng sản, thủ công mỹ nghệ. Mặc dù không quá lớn như nhiều KCN khác. Song Y Can cũng là nơi tạo ra công ăn việc làm cho hàng trăm nhân công trong và ngoài địa bàn.

Đối với các đơn vị quản lý tại cụm công nghiệp. Để đảm bảo cho điều kiện làm việc tốt nhất, hiệu suất cao nhất. Chủ trương phải xây dựng môi trường sống trong sạch lành mạnh. Mà điển hình ở đây là vấn đề vệ sinh sạch sẽ.Thông thoáng cho hệ thống toilet bằng cách thông hút bể phốt cụm CN Y Can định kỳ triệt để.

hút bể phốt cụm CN Y Can

Chất thải sản xuất, chất thải sinh hoạt sẽ được tích tụ theo thời gian và nhanh chóng đầy ứ. Gây ảnh hưởng đến mỹ quan cũng như chất lượng môi trường tự nhiên. Nếu đến một ngưỡng xác định mà chúng ta không xử lý. Chúng sẽ mang đến nhiều hệ quả nghiêm trọng như: toàn bộ toilet bị tắc, nhân công không có chỗ đi vệ sinh. Hay mùi hôi thối ảnh hưởng đến năng suất làm việc, môi trường ô nhiễm, suy giảm sức khỏe,…

>>> Bao lâu cần hút bể phốt cụm CN Y Can một lần để ngăn chặn tình trạng trên?

Theo kinh nghiệm của kỹ thuật viên chuyên phụ trách hoạt động xử lý chất thải cho các khu công nghiệp. Trung bình 1 – 2 năm, bạn sẽ cần gọi xe hút bể phốt cụm công nghiệp Y Can 1 lần. Đây được xem là thời điểm lý tưởng khi chất thải sinh hoạt cũng như chất thải. Nước thải trong sản xuất tích đến 1 ngưỡng gần đầy hoàn toàn. Toilet vẫn có thể sử dụng nhưng bắt đầu xuất hiện tình trạng khó tiêu, phải xả nước nhiều lần. Đôi khi có ngửi thấy mùi hôi thoang thoảng trong không khí.

hút bể phốt cụm CN Y Can

Những ảnh hưởng tiêu cực ban đầu đã có dấu hiệu xuất hiện nhưng chưa thực sự tác động mạnh. Khi đó, chúng ta không lo bị hớ vì gọi dịch vụ thông hút bể phốt tại cụm CN Y Can Yên Bái sớm quá. Và cũng không phải chịu đựng những hệ quả khủng khiếp khi toilet tắc nghẽn đầy phân và nước tiểu.

>>> Gọi dịch vụ hút bể phốt cụm CN Y Can ở đâu tốt nhất?

Tiêu chí đánh giá xem dịch vụ có tốt hay không thường là:

Số1: Chất lượng triệt để, an toàn, thông hút xong trong thời gian ngắn nhất

Số 2: Phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, gọi là sẽ có mặt ngay. Không lo phải đợi chờ xếp hàng

Số 3: Báo giá hút bể phốt cụm CN Y Can Yên Bái giá rẻ, hợp lý

Đến với công ty vệ sinh môi trường đô thị số 1. Bạn không còn phải băn khoăn bất cứ điều gì khi chúng tôi luôn đủ tự tin và cơ sở cam kết đáp ứng theo những tiêu chí mà quý khách đặt ra. Bởi chúng tôi có:

hút bể phốt cụm CN Y Can

+ Hàng chục kỹ thuật viên tay nghề thành thạo. Chuyên về xử lý hút bể phốt cụm CN Y Can Yên Bái triệt để nhiều năm liền.

+ Hơn 30 chiếc xe hút bể phốt chuyên dụng dung tích lớn từ 10m3. 20m3, 30m3,… Còn mới 99% luôn sẵn sàng được điều động bất cứ khi nào.

+ Áp dụng chính sách làm việc chuyên nghiệp 24/7, không kể ngày nghỉ hay lễ tết.

+  Nhận thông hút bể phốt tại cụm CN Y Can với giá rẻ chỉ từ 150k/m3

+ Thông hút bể phốt tại yên bái bằng phương pháp tiên tiến, an toàn, triệt để và có bảo hành.

Bất cứ khi nào có nhu cầu, quý khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại lên và ALO ngay đến 0915 816 789. Tổng đài viên sẽ hướng dẫn chi tiết và báo giá chính xác cho quý khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ và mang hài lòng đến cho quý khách hàng !

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn