Việc hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội có thực sự rẻ?

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Đơn vị nào cũng thông báo dịch vụ hút bể phốt giá rẻ nhất tại Hà Nội. Nhưng liệu thật sự rẻ hay là cách tính giá rẻ và thu tăng khối lượng để bù đắp cho giá? Điều này cần sự tỉnh táo và hiểu biết của chính người tiêu dùng khi lựa chọn dịch vụ. Cần chọn giá tốt và biết tính khối lượng thực tế tương đối.

Bởi nếu bạn không biết tính khối lượng thực tế sẽ dễ bị trường hợp giảm đầu tăng đuôi. Nghĩa là giá thì thấp nhưng tổng khối lượng bị thu tiền lại quá cao.

Nhưng cũng không phải những lần thu khối lượng cao bất thường một chút lại không đúng. Chỉ là bạn nên biết đâu là mức cao nhất mà thôi.

Hút bể phốt giá rẻ và chiêu bài tăng khối lượng.

Đã có một bài báo nào đó tố cáo sự lừa đảo của một đơn vị hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội. Tại khu đô thị Cipucha.

hút bể phốt

Theo thông tin cho biết, các nhà kiểu mẫu xây dựng tại đây. Chỉ có thiết kế bể phốt với sức chứa 4m3 chất thải. Vậy mà khi đơn vị thông hút đến thi công đã tính thực tế tận 14m3. Với lời giải thích rất hợp lý … cho trẻ con. Đó là: Chất thải bên trong khi gặp nước sẽ nở ra nhiều.

Điều đó thoạt nghe sẽ hợp lý. Nhưng nếu tính tỷ lệ nở thì chắc hẳn ai cũng giật mình. 14/4 – Gấp 3.5 lần khả năng tổng bồn chứa thải.

Như vậy liệu dịch vụ hút bể phốt này có đáng bị lên án? Chúng ta cùng tìm hiểu một vài thông tin về khả năng nở của chất thải bể phốt. Điều này rất quan trọng. Giúp mọi người sẽ tránh bị chi ra những khoản tiền oan. Và cũng cần một vài thông tin bên lề cho mọi người nên chú ý nữa.

Tham khảo: Bảo hành cho những trường hợp nào trong lĩnh vực hút bể phốt.

Các thông tin cần chú ý khi gọi hút bể phốt giá rẻ.

Có lẽ đã quá nhiều lần chúng tôi nói về vấn đề hút bể phốt giá rẻ mà cắt cổ này. Nhưng vẫn có rất nhiều khách không dính vào cái nọ thì gặp phải cái kia. Vẫn bị một số đơn vị thi công LỪA ĐẢO kiếm tiền trên sự tiếc nuối của mình.

hút bể phốt tại hà nội

Hôm nay chúng ta cùng mổ xẻ một vài thực tế  cần chú ý.

1/ Thông tin đơn vị thi công rõ ràng và được kiểm chứng.

Phải nhắc đi nhắc lại nhiều lần về việc này. Bạn nên bỏ một chút thời gian để kiểm tra thông tin đơn vị mình đang có ý định thuê. Xem thực tế tên – địa chỉ và mọi thứ liên quan có chính xác không. Ngày nay phương tiện kiểm tra trực tuyến đang rất nhiều.

Nó giúp bạn xác minh thông tin vô cùng nhanh và chính xác.

Điều này giúp cho việc sau này có vấn đề gì. Các bạn hoàn toàn biết nơi mà kêu ca- phàn nàn.

2/ Sự lừa dối có giới hạn.

Đây là phần chủ yếu chúng tôi muốn nói. Khi các bạn đã gọi một đội thông hút bể phốt tại Hà Nội đến thi công. Bạn cần biết được những ngưỡng cao nhất mà bạn cần phải chi trả là bao nhiêu. Để từ đó, nếu có cao hơn nữa- Bạn hoàn toàn có thể từ chối thanh toán.

hút bể phốt giá rẻ

Phòng thân trước luôn là biện pháp hữu hiệu để sống.

Theo các chuyên gia. Với những bể chứa bình thường. Tỷ lệ khối lượng thực tế hút và khối lượng trong bồn chứa sẽ là 1.0 – 1.1 lần. Nghĩa là gần như trong bể phốt có bao nhiêu thì thực tế sẽ hút bấy nhiêu.

Còn trường hợp do sử dụng quá lâu. Các chất thải có thể kết rắn lại với nhau. Sau khi bơm nước để hút bể phốt. Khối lượng  có thể tăng lên do sự giãn nỡ. Nhưng tỷ lệ không bao giờ vượt quá 1.5 lần. Đây là ngưỡng cao nhất mà bạn có thể chấp nhận chi trả.

Bạn nên lưu ý hai vấn đề trên để không phải là miếng mồi ngon cho những đơn vị hút bể phốt tại Hà Nội giá rẻ không đúng sự thật.

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn