Hút bể phốt giá rẻ và những điều nên cẩn thận

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Toàn quốc nói chung và Hà Nội nói riêng, dịch vụ hút bể phốt giá rẻ đang được tiếp thị hàng ngày. Nhưng liệu đây có phải thực sự là giá rẻ?

Hay đây là những CHIÊU TRÒ treo đầu dê bán thịt chó?

Có rất nhiều bài phân tích về từng mánh khóe lừa đảo của một vài đơn vị hút bể phốt không chuyên. Hôm nay, chúng ta cùng đánh giá về giá trị thực của giá rẻ trong việc hút bể phốt tại Hà Nội

hút bể phốt giá rẻ

Khách hàng đừng bất cẩn để bị móc túi ngay trước mặt

Hút bể phốt giá rẻ và những bất cẩn của khách hàng.

Nếu là khách hàng và không đi sâu trong lĩnh vực hút bể phốt. Chắc hẳn tôi cũng sẽ là một “con gà” đúng nghĩa cho đội lừa đảo thịt.

Do những yếu tố cả chủ quan lẫn khách quan mà nếu làm nghề không có TÂM. Đảm bảo sẽ dễ đi theo con đường lợi nhuận mà lừa lọc khách hàng. Trong khi đó, khách hàng thì lại tin tưởng và cũng không nắm được rõ công việc. Chính vì vậy hay gặp phải những bất cẩn khi giám sát công việc.

hút bể phốt giá rẻ

Nên tìm đội thi công hút bể phốt uy tín

Tham khảo báo giá hút bể phốt niêm yết của một số công ty chuyên nghiệp

1/ Báo giá cực thấp nhưng thông hút lướt qua cho xong.

Đây là sự bất cẩn đầu tiên mà khách hàng khó có thể nhận ra được.

Bạn đã từng gọi thợ hút bể phốt giá rẻ một lần rồi bạn sẽ biết. Khi hút, thợ chỉ cậy lên một lỗ nhỏ vừa bằng ống hút chất thải. Mục đích để cho ống hút vào hút chất thải ra. Đồng thời cũng không đào xới nhiều hỏng sàn nhà.

Điều này quả là tốt nếu họ làm thực sự. Chính vì không thể nhìn được bên trong bể phốt, mà thường bể lại ít nhất 3 ngăn. Trong khi đó bạn chỉ biết là nhà mình đang bị chàn ngược chất thải lên các thiết bị vệ sinh.

hút bể phốt giá rẻ

Bạn sẽ không để ý được thợ hút sạch chưa qua lỗ nhỏ này ( ảnh minh họa)

Đội thợ “dỏm” sẽ báo giá chỉ bằng 2/3 giá thị trường. Sau đó đến hút qua loa 1 chút để trong thời gian vài tuần bạn không thấy hiện tượng chàn ngược nữa là xong. Họ sẽ mất ít tiền xử lý chất thải hơn, công việc nhanh hơn…

Tất nhiên nhìn lại và phải làm lại công việc trên một lần nữa thì bạn đang bị giá quá đắt rồi.

2/ Dựa vào sự lơ là và không nắm rõ thông tin để HÚT 1 BÁO 10.

Với trường hợp này, thường chủ nhà là phụ nữ hoặc người già. Không nắm rõ được khối lượng thực của bể phốt trong nhà. Lại tìm được đơn vị báo hút bể phốt giá rẻ bất ngờ. 

hút bể phốt tại hà nội

Nên dùng xe bồn có thước đo khối lượng 

Nhưng khi đến thi công 1 mà báo lên gấp nhiều lần.

Bạn tham khảo bài viết chi tiết: Thi công lừa đảo hút 1 báo 10 để hiểu rõ nhất về trường hợp này

3/ Sử dụng xe có sẵn chất thải để độn khối lượng.

Đây là trò tinh vi nhất của BỌN LỪA ĐẢO  hút bể phốt tại Hà Nội.

hút bể phốt giá rẻ

Nên kiểm tra xe bồn trước khi đi vào thi công cho nhà bạn

Có thể bạn sẽ nắm được cách xem khối lượng chất thải thực hút. Nhưng cũng như bài học của một số cây xăng lừa đảo vậy. Thay vì để sẵn số tiền bơm xăng. Trong xe của đội lừa đảo lại có sẵn chất thải khoảng 1-2 khối trong đó.

Sau khi hút xong bạn xem trực tiếp khối lượng thì thấy nó báo chính xác như vậy. Bạn sẽ không băn khoăn mà thanh toán tiền ngay phải không?

Sự bất cẩn luôn sẽ bị lợi dụng có thể lúc đầu hay lúc sau. Nên các bạn hãy cố gắng tìm đơn vị thi công chuyên nghiệp và có uy tín trong lĩnh vực này. Có thể bạn mất tiền không sao nhưng phải làm đi làm lại nhiều lần vấn đề này thì không chịu được.

hút bể phốt giá rẻ

Luôn luôn nhiệt tình trong công việc để đạt giá trị trong cuộc sống

4/ Thánh lừa đảo.

Là sự kết hợp của cả ba sự nhẹ dạ trên của khách hàng. Phải nói, nếu bạn mà bị gặp siêu lừa. Vừa để sẵn chất thải trong xe, vừa hút ít mà lại báo giá tăng nữa thì không còn gì để nói nữa.

Cá nhân tôi nghĩ chắc cũng không có trường hợp này xảy ra đâu. 

hút bể phốt giá rẻ

Hết mình về công việc sẽ luôn được khách hàng chấp thuận

Nhưng biết đâu trên đường đời tấp nập, ta vô tình lại dẫm đạp vào nhau. Một khách hàng dễ tính, không thích để ý và lại có một chút điều kiện. Đó là sự hội tụ đủ những gì mong muốn của thánh lừa đảo.

Để tránh là khách hàng tiềm năng của những đội này. Các bạn nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín. Đồng thời bạn cũng nên để ý ngay từ những công việc đầu tiên của đội hút bể phốt giá rẻ khi đến làm. Tránh trường hợp “tiền mất tật mang“.

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn