Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ cho các nhà vệ sinh công cộng tại Hà Nội

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Trên địa bàn nội thành Hà Nội. Hiện nay có 340 nhà vệ sinh công cộng. Trong đó tập trung chủ yếu tại mấy quận trung tâm. Nó thường có thiết kế bể chứa khoảng 3 khối. Với lượng sử dụng hàng ngày đông. Ước chừng chỉ 6 tháng là lại cần đội hút bể phốt giá rẻ đến thông hút.

Theo thống kê, đến 83% số nhà vệ sinh công cộng hiện nay đang bị bốc mùi hôi thối. Bước vào khoang vẫn sạch sẽ không dính chất thải bẩn. Vậy nguyên nhân do đâu?

Theo chuyên viên phân tích của chúng tôi có hai lý do:

1/ Do hệ thống đang bị hở, rò rỉ: Nhưng nếu như vậy chỉ có thể bị ở một vài trường hợp không thể lên số lượng nhiều như vậy.

nhà vệ sinh công cộng

2/ Do hệ thống bể chứa lúc nào cũng trong tình trạng gần đầy. Đơn vị hút bể phốt hiện nay có thể thiếu những trang bị để hút sạch triệt để. Làm cho toilet luôn trong tình trạng trào ngược chất thải, gây mùi hôi thối bay ngược trở lại vào phòng vệ sinh.

Cần ngay đội hút bể phốt giá rẻ- chất lượng tại Hà Nội để giải quyết.

Để giữ gìn cho những nhà vệ sinh công cộng này hoạt động được tốt và bền lâu. Cần chú ý đến việc bảo dưỡng nó thường xuyên. Đồng thời cũng phải hút bể phốt định kỳ cho nó. Khi mọi thứ hoạt động trơn tru, sẽ giúp tuổi thọ của nó lên cao hơn.

hút bể phốt tại hà nội

Ngoài ra, hiện nay các nhà vệ sinh công cộng đang bị phản ánh về vấn đề bị mùi hôi nặng. Cần có phương án xử lý. 

Và lý do bị mùi kể trên cần đội thông hút bể phốt tại Hà Nội chuyên nghiệp để khử mùi và rút chất thải ra. Cộng thêm ý thức dọn dẹp mỗi ngày của nhân viên trực và ý thực sạch sẽ của người đân. Đảm bảo hiện tượng này sẽ không còn tồn tại.

Khi bể chứa bị ứ đầy hoặc không được hút đúng cách. Các chất thải lắng vẫn luôn nằm dưới đáy bể chứa. Nó cứ tồn tại lâu ngày thành mảng bám cứng lại với thành bể. 

hút bể phốt tại hà nội

Nếu cứ để như vậy lâu dài thì bể chứa ngày càng ít không gian chứa hơn. Thời gian bị đầy giảm nhanh. Dần dần hút liên tục mà vẫn bị đầy tràn chỉ trong vài ngày.

Đội hút bể phốt chuyên nghiệp sẽ dùng những dụng cụ xuyên phá lớp kết tủa rắn đó ra. Hút sạch để trả lại cho nhà vệ sinh công cộng sự thông thoáng. Để phục vụ người dân đi lại được tốt hơn. Mùi hôi thối cũng sẽ mất đi.

Kết hợp nhiều việc trong khi làm hút bể phốt cho nhà vệ sinh công cộng có tăng chi phí không?

Điều này cũng tuỳ từng khu vực nhà vệ sinh công cộng trên địa bàn Hà Nội.

Hút bể phốt cụm CN Ninh Hiệp

Có những trường hợp đơn giản, đội hút bể phốt giá rẻ của chúng tôi sẽ xử lý ngay. Với những trường hợp phải thông, phá tảng kết dính lớn và dày. Cần sử dụng đến trang bị hiện đại hoặc tiếu tốn nhiều chất hoà tan. Chúng tôi sẽ báo cáo và cùng đi đến quyết định về phụ phí.

Nhưng có một điểm không đổi đó là báo giá hút bể phốt cho những điểm này vẫn dùng chung. Không có sự thay đổi giá cho quá trình hút.

Phụ phí chỉ được tính với những trường hợp bất khả kháng. Thông thường chúng tôi rất ít khi áp dụng. Mà thường hỗ trợ khách hàng.

hút bể phốt kcn nhuận trạch

Khi cần liên hệ với công ty hút bể phốt chất lượng tại Hà Nội như thế nào?

Để xử lý an toàn và hiệu quả cho 83% số nhà vệ sinh công cộng trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Và những nhà vệ sinh đang chuẩn bị được đầu tư. Chúng tôi mong muốn được ký hợp đồng lâu dài với các đơn vị chủ quản. Mong muốn tạo ra giá trị lâu dài.

Từ đó, chất lượng dịch vụ hút bể phốt được tăng lên. Mà lại đảm bảo giá ưu đãi tốt nhất cho quý khách.

hút bể phốt KCN Yên Quang

Chúng tôi đảm bảo sẽ hút sạch triệt để, khử mùi hôi thối tại những nhà vệ sinh công cộng này tốt nhất.

Mọi chi tiết về công ty hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội. Xin quý khách liên hệ:

Công ty vệ sinh môi trường đô thị số 1 Hà Nội.

Hotline: 0915.81.6789

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn