Hút bể phốt KCN ITAHAN chuyên nghiệp triệt để giá rẻ 150k/khối

CÔNG TY THÔNG HÚT BỂ PHỐT KCN ITAHAN HÀ NAM XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Khu công nghiệp ITAHAN có diện tích lên đến 300 ha, thu hút các doanh nghiệp hoạt động trong ngành công nghiệp gia công, chế biến hàng tiêu dùng và thực phẩm; chế biến dược liệu, may mặc, giầy dép,bao bì, sản phẩm nhựa, vật liệu xây dựng và cơ khí.

Hầu hết các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này sử dụng số lượng lớn nhân công. Do đó bên cạnh chất thải công nghiệp, chất thải thực phẩm được tạo ra trong quá trình sản xuất – kinh doanh còn có chất thải sinh hoạt của lao động.

hút bể phốt tại KCN itahan

Các doanh nghiệp hiện nay sẽ được đánh giá tốt, nâng cao uy tín thương hiệu nếu có các giải pháp hiệu quả trong vệ sinh môi trường, đặc biệt là công tác xử lý chất thải.  Chính vì thế Việc xử lý chất thải như hút bể phốt KCN ITAHAN định kỳ luôn là một trong những mối quan tâm đặc biệt của ban quan lý dự án.

Dịch vụ hút bể phốt KCN ITAHAN ra đời nhằm đưa ra các giải pháp hữu hiệu, tiết kiệm cho các doanh nghiệp hoạt động tại khu công nghiệp. Hút bể phốt KCN ITAHAN bao gồm:

hút bể phốt tại KCN itahan

+ Hút bể phốt khu công nghiệp ITAHAN triệt để nhanh chóng

+ Hút bồn cầu khu công nghiệp ITAHAN an toàn uy tín

+ Khơi thông, nạo vét cống rãnh, đường ống dân chất thải tại khu công nghiệp ITAHAN.

Chúng tôi hỗ trợ mọi yêu cầu, cung cấp xe hút bể phốt khu công nghiệp ITAHAN từ 1 khối, 2 khối,… đến 9 khối, 10 khối trở lên.

Bất kỳ chủ doanh nghiệp  nào cũng muốn sử dụng dịch vụ hút bể phốt KCN ITAHAN, vì sao?

Hút bể phốt tại các khu công nghiệp là dịch vụ yêu cầu cần có thiết bị chuyên dụng, đội ngũ nhân viên tay  nghề cao. Do chất lượng dịch vụ có thể ảnh hưởng tới lợi ích của nhiều người cùng lúc nên việc lựa chọn đơn vị cung ứng rất quan trọng. Khi sử dụng dịch vụ của hút bể phốt khu công nghiệp ITAHAN bạn hoàn toàn yên tâm, do:

hút bể phốt tại KCN itahan

+ Xe chứa chất thải chuyên dụng có nhiều dung tích để khách hàng tùy ý lựa chọn theo nhu cầu. Việc có xe hút bể phốt đúng dung tích khách hàng yêu cầu là bước đầu tiết kiệm chi phí sử dụng dịch vụ cho khách hàng. Mỗi xe hút bể phốt luôn có vòi hút chất thải chuyên dụng kèm các cuộn dây dẫn nối sẵn sàng khi cần.

+ Đội ngũ nhân viên của hút bể phốt khu công nghiệp ITAHAN luôn làm việc chăm chỉ, tận tình. Họ luôn xác định việc khách hàng hài lòng chính là “phiếu bảo hành dài hạn” cho công việc của mình. Do đó, nhân viên của chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng 24/24. Mức phí dịch vụ chỉ từ 150k/m3, cam kết không thay đổi vào các ngày cuối tuần hay lễ Tết.

Bất cứ khi nào cần đến dịch vụ hút bể phốt KCN ITAHAN hãy gọi hotline 0985.269.698 để có báo giá chi tiết cho từng yêu cầu cụ thể.