Nhận hút bể phốt 3 ngày nghỉ trước tết cho các công ty

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Công ty chúng tôi nhận hút bể phốt tại Hà Nội cho các công ty vào 3 ngày giáp tết. Đó cũng chính là lúc các công ty nghỉ đón tết. Sẽ không làm ảnh hưởng đến thời gian và công việc của bất kỳ bộ phận nào. Sau tết công ty bạn có hệ thống bể phốt hoàn hảo.

Đây cũng chính là thời gian thật sự thuận lợi trong năm. Cho các công ty- cơ quan nằm trong khu phố cổ. Lúc này, hệ thống đường xá sẽ vắng. Ít gây cản trở giao thông.

hút bể phốt KCN Hương Canh

Đặc biệt, nếu bạn đặt lịch cho những ngày này sẽ được hỗ trợ thông tắc bể phốt hoàn toàn miễn phí.

Đặt lịch hút bể phốt tại Hà Nội cho các công ty những ngày nghỉ tết.

Chúng ta sẽ có 3 ngày 28 – 29 và 30/12 âm lịch. Trước ngày nghỉ tết, chúng tôi sẽ hỗ trợ hút bể phốt cho công ty của bạn. Để năm sau bạn không còn phải lo sợ việc bất chợt bể chứa phân của mình bị ứ đầy.

hút bể phốt 30 khối

Và vào những ngày nghỉ này, việc thi công hút bể phốt tại Hà Nội cho công ty bạn cũng không làm ảnh hưởng hay gián đoạn công việc. Nhất cử lưỡng tiện. Bạn sẽ đạt được mục đích trong công việc. Vẫn đảm bảo những công việc bao quanh được thuận lợi.

Bên cạnh đó, khi hút bể phốt vào thời gian này. Chúng tôi có cơ hội để dừng đỗ lâu hơn. Sẽ khuyến mại mừng năm mới cho bạn thêm việc nạo vét – thông tắc bể phốt.

Giúp không chỉ bể phốt được hút sạch triệt để. Các đường ống dẫn thải cũng được thông thoáng.

Cả hệ thống tự hoại của bạn sẽ trơn tru trong vài năm tới!!!

Tham khảo: Thông tin khuyến mại dịp tết 2018 trong dịch vụ thông hút tại Hà Nội.

Đảm bảo chất lượng trong công việc.

Chúng tôi sẽ có nhân viên ký hợp đồng lao động với công ty bạn. Để khi bạn nghỉ – vắng mặt cũng không phải lo lắng đến chất lượng thi công.

hút bể phốt tại Hà Nội

Chúng tôi sẽ có trách nhiệm trong công việc. Và bạn yên tâm bởi mọi dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội của chúng tôi đều có bảo hành dài hạn. Nếu chúng tôi thông hút không triệt để. Thời gian sau gặp sự cố thì chúng tôi mới là người giải quyết cho bạn.

Trong dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Luôn coi trọng chữ TÍN là trên hết. Để khách hàng luôn yên tâm dù có hay không có mặt tại đó.

Về giá cả: Chúng tôi vẫn thu mức giá như bình thường. Không có sự thay đổi trong những ngày lễ. Bởi công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách kể cả trong những ngày đầu xuân năm mới. Giúp quý khách an lòng và hưởng lễ tết vui vẻ đó là niềm vui của chúng tôi.

xử lý bể phốt đầy

Bạn là phía công ty, có nhiều người sử dụng hệ thống tự hoại. Đừng nên để khi nó bị đầy nghẹt mới gọi đến chúng tôi. Hãy tính lịch trung bình cho mỗi lần hút bể phốt. Để sắp xếp công việc và thời gian. Cũng như chọn lựa đơn vị thi công cho mình.

Khi bạn đã xác định được thời gian cần thông hút bể phốt tại Hà Nội vào năm nay. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hotline 24/7: 0915.81.6789

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn