Chú ý: Không nên hút bể phốt quá sạch!!!

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Đối với các hộ gia đình trên địa bàn Hà Nội, thông hút bể phốt định kỳ không còn là hoạt động mới mẻ. Tuy nhiên, những vấn đề xoay quanh nó thì vẫn luôn là câu chuyện không hồi kết. Có rất nhiều thắc mắc vẫn đang cần lời giải thích. Điển hình như các kiến nghị của chuyên gia hỗ trợ dịch vụ đó là không nên hút bể phốt “sạch quá”. Bạn đã biết vì sao chúng ta lại được cảnh báo như vậy?

TẠI SAO KHÔNG NÊN HÚT BỂ PHỐT SẠCH 100%?

hút bể phốt

Để tìm câu trả lời cho vấn đề này, bạn sẽ phải hiểu về cơ chế hoạt động của bể phốt trong hệ thống WC.

Chất thải tiểu tiện của con người theo hệ thống cống dẫn xuống bể phốt. Tại đây, quá trình lên men phân hủy sẽ diễn ra. Phần lớn chất thải đang ở dạng đặc rắn sẽ bị phân hủy chuyển thành dạng nước. Chúng sẽ được lưu chuyển ra hố ga và thoát theo hệ thống dẫn thải được thiết kế trên địa bàn.

Một phần nhỏ chất thải không phân hủy hoàn toàn được sang dạng lỏng. Chúng lắng xuống đáy bể và có chức năng như lớp men gốc của bể. Các chất thải mới được chuyển vào sẽ nhờ lớp men này mà phân hủy. Nếu thiếu đi lớp men này, công suất phân hủy sẽ chậm lại. Điều đó có nghĩa là chất thải được thoát ra ngoài sẽ ít đi. Và lượng bùn đọng lại sẽ nhiều lên với tộc độc cao hơn bình thường. Đây chính là nguyên nhân bể phốt nhanh bị đầy hơn.

Để ngăn chặn điều đó, khi hút bể phốt phải chú ý để lại lớp bùn đáy có vai trò là lớp men gốc hỗ trợ phân hủy chất thải. Chính vì vậy, hút quá sạch hoàn toàn là điều không nên. Thông thường, chỉ hút bể phốt tại Hà Nội ở mức 80% là được coi là hoàn hảo.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ HỖ TRỢ CHUYÊN NGHIỆP ĐÁNG TIN CẬY NHẤT

hút bể phốt

Rất khó có thể tính toán chính xác được khối lượng chất thải cần xử lý nếu thiếu kinh nghiệm và sự hỗ trợ của máy móc tân tiến. Chính vì thế, để chắc rằng hoạt động hút bể phốt giá rẻ diễn ra tốt nhất. Chúng ta sẽ cần nhờ cậy đến các dịch vụ hỗ trợ thông hút chuyên nghiệp uy tín. Bởi vì họ sẽ có:

+ Những chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hút bể phốt tại Hà Nội

+ Tác phong làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, trung thực nhất

+ Các loại máy móc tân tiến phục vụ hoạt động kiểm tra, xử lý chất thải

+ Đội ngũ xe hút bể phốt giá rẻ chuyên dụng đủ chủng loại cho mọi yêu cầu

Nhờ những nhân tố trên, bạn sẽ không còn phải lo đến vấn đề hút bể phốt không hiệu quả.

Nhưng, tìm ở đâu 1 địa chỉ có thể đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên?

Liên hệ ngay công ty hút bể phốt tại Hà Nội giá rẻ: 0915 816 789

Và mọi vấn đề rắc rối xung quanh bể phốt & sự cố bể phốt sẽ được chấm dứt nhanh chóng.

Là một trong những đơn vị đồng hành bền vững nhiều năm với quý khách hàng. Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho quý khách sự hỗ trợ tốt nhất và hài lòng nhất.

Trân trọng cám ơn đã luôn tín nhiệm & ủng hộ!

 

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn