Khuyến mại thông tắc thiết bị vệ sinh khi gọi hút bể phốt.

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Trong không khí chuẩn bị chào đón năm mới 2018. Công ty chúng tôi tri ân khách hàng bằng chương trình khuyến mại. Tặng dịch vụ thông tắc – nạo vét ống dẫn thiết bị trong nhà vệ sinh, khi quý khách gọi dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội của chúng tôi.

Chương trình khuyến mại áp dụng từ ngày 1/2/2018 đến hết ngày 1/3/2018.

Khuyến mại thông tắc khi gọi hút bể phốt tại Hà Nội.

Để tạo sự thông thoáng và sạch sẽ cho toàn bộ hệ thống thoát nước -hệ thống tự hoại từ trong ra ngoài. Chỉ cần quý khách sử dụng một dịch vụ của chúng tôi đó là hút bể phốt tại Hà Nội. Sẽ nhận được toàn bộ chọn gói combo thông tắc – hút chất thải từ trong ra ngoài.

tri ân khách hàng

Khi bạn đặt lịch hút bể phốt trong thời gian chúng tôi tri ân dịp xuân cho khách hàng. Bạn sẽ nhận được thêm khuyến mãi:

+ Thông tắc bồn cầu, toilet.

+ Nạo vét – thông cống thoát của các thiết bị bên trong nhà vệ sinh.

Giúp khách hàng yên tâm về hệ thống thoát thải, giảm nguy cơ ùn tắc chất thải trong ống thoát. Tránh hoàn toàn khả năng bị ứ đầy phân trong bể phốt trong những ngày đón xuân.

Những dịp lễ tết, bao giờ mọi gia đình đều tăng nhu cầu rửa, chế biến đồ ăn. Tích trữ cho những ngày chợ tết nghỉ. Do vậy, nguy cơ bị tắc cống thoát… rất cao. Nếu bạn không nạo vét trước tết, sẽ dễ gặp tình trạng bị nghẹt ống thoát trong những ngày đầu xuân năm mới.

Điều này bạn hoàn toàn muốn tránh trong những ngày lấy may.

Tham khảo: Xây dựng chữ TÍN trong dịch vụ hút bể phốt.

Đảm bảo thông thoáng và sạch sẽ không gian đón tết.

Với lượng mỡ và các chất thải sinh hoạt tăng lên gấp nhiều lần so với ngày thường. Đồng thời lượng người về tập trung một nhà -xum vầy đón tết tăng cao.

Tỷ lệ bị tắc – đầy các hệ thống dẫn, chứa thải luôn tăng cao hàng năm vào dịp nghỉ lễ lớn nhất năm này.

cơ chế hoạt động của bể phốt

Với kinh nghiệm nhiều năm đã phải đi thông tắc cống, bồn cầu và hút bể phốt tại Hà Nội. Do không dự tính trước khả năng gặp phải. Mà chúng tôi đã phải đi thi công vào những ngày vừa bước sang năm mới. Khách hàng của chúng tôi khi đó cũng không mấy thoải mái.

Một năm mới bước sang mà gặp phải tình trạng tắc – ứ đầy những thứ không muốn gặp ngay cả khi ngày thường. Là chúng tôi cũng không muốn nó xảy ra.

Chính vì nhận biết được điều đó. Nếu khách hàng chỉ cần sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt của chúng tôi vào thời gian này. Sẽ được thêm khuyến mại thông tắc toàn bộ hệ thống thiết bị vệ sinh trong nhà.

Thông tắc Hoàn Kiếm

Khuyến mại nhưng không tăng giá thành.

Đây là cam kết lớn nhất của chúng tôi. Để đảm bảo bạn sẽ nhận được chương trình tri ân khách hàng thực sự.

Việc hút bể phốt tại Hà Nội trước tết sẽ giúp bạn đón chào năm mới trong tâm trạng thoải mái. Không phải lo lắng gì về trường hợp xấu đã nói ở trên. Bên cạnh đó lại nhận được dịch vụ gia tăng. Nạo ống các thiết bị vệ sinh.

Đảm bảo từ hệ thống tự hoại đến hệ thống thoát nước thải sẽ hoàn toàn  phục vụ bạn tốt nhất.

Công việc của bạn cần lúc này chỉ là nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi.

Hotline 24/7: 0915.81.6789

hoa đào

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn