Tại sao phải hút bể phốt Hòa Bình định kỳ 3 năm 1 lần

Thường thì khi nào gia đình bạn sẽ gọi cho dịch vụ hút bể phốt Hòa Bình chuyên nghiệp? Câu trả lời có lẽ là chỉ khi mà nhà vệ sinh đã bị tắc nghẽn cục bộ do bể phốt đầy, chúng ta mới nghĩ đến việc đã đến lúc phải thông hút. Tuy nhiên, quyết định đó liệu có đúng hay không hãy cùng các chuyên gia của công ty vệ sinh môi trường đô thị số 1 phân tích.

hút bể phốt hòa bình

Bể phốt hay bể tự hoại là bộ phận được thiết kế để lưu trữ và phân hủy các loại chất thải sinh hoạt được chuyển xuống từ hệ thống nhà vệ sinh phía trên. Theo thời gian hoạt động, bể sẽ đầy dần lên và đến một lúc nào đó sẽ không thể tiếp nhận thêm chất thải khiến toàn bộ nhà vệ sinh bị tắc nghẽn. Khi nhận thấy các biểu hiện này cũng là lúc mà các hộ gia đình sẽ gọi cho dịch vụ hút bể phốt Hòa Bình triệt để. Tuy nhiên, thực tế thì chúng ta không nên đợi đến khi bể phốt đầy hoàn toàn mới tiến hành thông hút.

Tình trạng bể phốt đầy và kéo dài không chỉ mang đến những tác hại tiêu cực khó chịu cho đời sống sinh hoạt của chúng ta bởi các vấn nạn về mùi hôi thối, mất vệ sinh vì chất thải không trôi,….Thêm vào đó, bể phốt đầy còn làm suy giảm chức năng phân hủy của nó, vì vậy sẽ rút ngắn tuổi thọ hoạt động của các chu kỳ tiếp theo.

Tại sao nên hút bể phốt Hòa Bình định kỳ 3 năm 1 lần?

hút bể phốt hòa bình

Thông thường, với các thiết kế bể phốt ở mỗi hộ gia đình, trung bình thời gian hoạt động của mỗi chu kỳ là khoảng 3,5 – 5 năm. Do đó, chúng ta nên tiến hành hút bể phốt, thông tắc tại Hòa Bình định kỳ khoảng 3 năm 1 lần là lý tưởng nhất. Khi đó, sẽ không cần đối mặt với các vấn đề như:

- Nhà vệ sinh bị tắc nghẽn bất ngờ và kéo dài

- Mùi hôi thối nồng nặc ảnh hưởng đến chất lượng môi trường sống của gia đình và hàng xóm xung quanh

- Suy giảm chức năng vận hành các hoạt động phân hủy chất thải của bể phốt, đảm bảo tuổi thọ lý tưởng.

Nên gọi dịch vụ hút bể phốt – thông tắc Hòa Bình ở đâu?

hút bể phốt hòa bình

Niềm tin của khách hàng chỉ nên đặt vào các đơn vị hoạt động chuyên nghiệp uy tín như công ty vệ sinh môi trường đô thị số 1 bởi lẽ:

>>> Chúng tôi có khả năng mang đến đầy đủ các dịch vụ đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng như về:

Thông tắc Hòa Bình sạch sẽ nhất, an toàn nhất

- Hút bể phốt Hòa Bình cho loại bể thiết kế dung tích nhỏ : dưới  3 khối.

Hút bể phốt Hòa Bình cho loại bể thiết kế dung tích trung bình: dưới 5 khối

- Hút bể phốt Hòa Bình cho loại bể thiết kế dung tích lớn: từ 6 khối trở lên

hút bể phốt hòa bình

>>> Mọi dịch vụ hỗ trợ sẽ được tiến hành bởi sự kết hợp từ kỹ năng – kinh nghiệm của đội ngũ chuyên viên giỏi đi cùng các loại máy móc, xe thông hút chuyên dụng, hiện đại công suất cao đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất.

>>> Thông tắc tại Hòa Bình với báo giá tiết kiệm, hợp lý cho mọi người mọi nhà.

>>> Chính sách bảo hành lâu dài cho từng dịch vụ mà khách hàng yêu cầu.

Để được tư vấn chi tiết cụ thể hơn, xin vui lòng gọi đến 0985 269 698.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !