Giá hút bể phốt tại mỗi quận huyện ở Hà Nội có khác nhau không?

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Việc hiện nay thành phố Hà Nội ghép thêm tỉnh Hà Tây cũ và huyện Mê Linh của Vĩnh Phúc. Vào thành một thành phố lớn. Khiến mọi người vẫn đang băn không biết liệu rằng những dịch vụ trước kia có còn áp dụng giá cho toàn Hà Nội không? Báo giá hút bể phốt trước còn được áp dụng không?

Đây cũng là nỗi lo đúng của người dân của Hà Nội cũ và Hà Nội bây giờ.

Những báo giá hút bể phốt ăn theo sự sát nhập Hà Nội.

Trong những năm đầu tiên sát nhập Hà Nội như hiện nay. Và cho cả đến bây giờ. Đang có một số đội thi công hút bể phốt thay đổi báo giá nhưng không niêm yết. Cũng không nói rõ để khách hàng biết trước. 

báo giá hút bể phốt

Dù hút bể phốt ở đâu cũng giá cả giống nhau.

Mỗi nơi phát giá một cách khác nhau. Khác nhau trong cả báo giá hút bể phốt cùng một nơi.

Tình trạng dựa vào thời gian chưa rõ ràng, một số tốp thợ đi thi công báo giá theo từng khách hàng. Có khách hàng tại khu Hà Nội cũ phải trả giá cao hơn vì lý do: Giờ đây, có nhiều địa chỉ xa như Xuân Mai, Sơn Tây… Nên làm giá phải làm chung cho các khu vực. Giá có tăng một chút.

Ở khu vực các quận huyện ở xa trung tâm thì bị lý do đường xa, buộc phải tăng để đủ chi phí đi lại.

Điều bất cập đáng nói là, ngay trong cùng một khu. Nếu bạn biết thì sẽ nhận báo giá hút bể phốt không đổi hoặc chỉ bị tăng không đáng kể. Có những khách hàng dễ tính có thể bị tăng đến 50.000đ /khối.

hút bể phốt

Theo chúng tôi, không nên thay đổi giá hút bể phốt tại Hà Nội. Hoặc nếu có cần công khai rõ ràng. Không nên đục nước thả câu.

⇒ Tham khảo: Bảng báo giá dịch vụ hút sạch bể phốt tại Hà Nội không đục phá.

Liệu rằng có nên thay đổi báo giá hút bể phốt cho từng khu vực tại Hà Nội?

Do khu vực Hà Nội nói chung hiện nay rất rộng. Chính bởi vậy. Việc tạo ra báo giá khác nhau cho từng khu vực tại Hà Nội cũng không có gì không nên. 

Mọi công ty đều có thể đi theo hai hướng.

Một là tạo ra báo giá hút bể phốt chung cho toàn tỉnh với giá thành trung bình. Điều này cũng có mặt lợi và mặt hại. 

hút bể phốt tại hà nội

+ Mặt lợi: Công ty sẽ luôn tạo ra dịch vụ và giá hút bể phốt như nhau. Không phân biệt xa gần. Khách hàng cũng không phải lo tìm hiểu giá riêng tại khu vực của mình.

Cách làm này sẽ làm an tâm khách hàng nhất. Và bạn cũng không phải đau đầu giải thích hay phân tích lý do vì sao tại đây giá lại vậy.

+ Mặt bất lợi: Đối với những khách hàng ở gần thường họ lại tỵ nạnh là tại sao ở gần lại không được giá ưu đãi. Giá trên không công bằng với họ…

Hút bể phốt KCN Phùng Xá

Dịch vụ chu đáo và minh bạch vẫn luôn được tin tưởng.

Đây là thắc mắc của một số nhỏ khách hàng vẫn cần tìm thông tin. Không chỉ ở lĩnh vực hút bể phốt giá rẻ mà cả ở các lĩnh vực khác cũng như vậy.

Hai là tạo báo giá hút bể phốt cho từng khu vực. 

Điều này công ty bạn phải phân khu vực cực kỳ tốt. Bởi không sự chênh lệch điểm cuối của giá thấp sẽ bị so sánh với điểm đầu của giá cao.

Nói chung mỗi cách có một ưu nhược điểm khác nhau.

Hút bể phốt KCN Nam Thăng Long

Xem thêm: Trải lòng của những người thợ hút bể phốt.

Nhưng vẫn cần báo giá hút bể phốt công khai cho khách hàng.

Điều khách hàng mong muốn nhất và muốn nhìn thấy nhất. Đó là báo giá trước lúc sử dụng dịch vụ hút bể phốt.

Khách hàng cũng quan tâm nhiều đến chuyện đắt rẻ. Nhưng điều quan trọng hơn là khách hàng muốn biết được báo giá hút bể phốt chính xác của công ty bạn. Nó sẽ thể hiện được giá cao hay thấp. Giá có đảm bảo để thi công tốt hay chỉ là báo giá tung hỏa mù để lừa đảo?

Đây cũng là một kinh nghiệm của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ. Nên tìm đơn vị báo giá thi công trước khi vào làm. Để tránh việc đã xong phải trả tiền.

hút bể phốt KCN Thăng Long

Đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn không thay đổi.

Với công ty chúng tôi. Luôn công khai giá cả. Nếu có thay đổi đều được báo cho mọi khách hàng đều biết. 

Báo giá hút bể phốt của công ty chúng tôi luôn giống nhau với toàn bộ các kênh. Từ nhân viên tư vấn, thợ thi công đến giám sát. Điều này giúp khách hàng yên tâm hơn về dịch vụ. Nhất là bạn luôn nhận báo chi phí trước khi chấp nhận có làm hay không.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về báo giá hút bể phốt tại Hà Nội của chúng tôi. Vui lòng phản ánh hoặc nhận thông tin tư vấn qua.

Hotline 24/7: 0915.81.6789

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn