Thông tắc Gia Lâm triệt để không cần thợ

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Đang cần đi nhà cầu mà toilet lại bị tắc thì chắc là không còn nỗi ám ảnh nào kinh hoàng hơn nữa. May mắn chạy sang đi nhờ hàng xóm cũng chỉ là thất sách tạm thời. Việc cần quan tâm nhất chính là tìm ra cách thông tắc Gia Lâm triệt để. Như vậy mới có thể giải quyết nhanh gọn, tận gốc vấn đề.

thông tắc Gia Lâm

Gọi cho dịch vụ thông tắc Gia Lâm chuyên nghiệp có lẽ là lựa chọn đơn giản nhất. Tuy nhiên không nhất định phải tốn kém như vậy.  Bởi trong nhiều trường hợp chúng ta hoàn toàn có thể tự xoay xở.

1 . Thông tắc Gia Lâm bằng tay không

thông tắc Gia Lâm

Nếu trong trường hợp bạn làm rơi vật gì đó khiến cầu, cống bị mắc kẹt không thoát được thì hoàn toàn có thể dùng tay để lấy ra. Khi làm nên nhớ đeo bao tay để đảm bảo vệ sinh an toàn cho bản thân. 

2 . Thông tắc Hoàng Mai bằng nước nóng

thông tắc Gia Lâm

Trong trường hợp không thể dùng tay để lấy ra, chúng ta sẽ phải đẩy thứ đang bị mắc kẹt xuống dưới. Phương pháp đơn giản nhất trong trường hợp này là dùng nước nóng xối thẳng xuống. Nước nóng sẽ làm mềm chất thải và giúp chúng phân hủy nhanh hơn, khi đó chỉ cần xả lại nước như bình thường là được.

3 . Thông tắc Gia Lâm bằng dụng cụ thụt bồn cầu

thông tắc Gia Lâm

Nếu bước thứ 2 không có kết quả, hãy sử dụng cây thụt thông tắc Long Biên chuyên dụng. Bịt miệng cao su kín miệng cống thoát bồn cầu, dùng sức đẩy xuống kéo lên liên tục để tạo luồng áp lực mạnh nén phân và giấy vệ sinh đang kẹt xuống dưới. Thông thường chỉ khoảng 5 – 10 phút là sẽ có hiệu quả.

4 . Thông tắc Hoàn Kiếm định kỳ bằng các loại bột thông cống

thông tắc Gia Lâm

Lý tưởng nhất để không gặp trường hợp tắc nghẽn, chúng ta nên chủ động tự thông tắc Hoàn Kiếm định kỳ để xử lý tất cả mầm mống gây ra sự cố ngay từ thời điểm ban đầu. Bên cạnh đó, dùng bột thông tắc cũng có hiệu quả xử lý tắc nghẽn khá tốt nếu như cả 3 phương án trên chưa mang lại hiệu quả.

5 . Gọi ngay dịch vụ thông tắc Hoàng Mai uy tín hỗ trợ

thông tắc Gia Lâm

Khi mà tất cả những phương pháp tự thông tắc cống tại Hoàng Mai, Gia Lâm,… đã không mang đến hiệu quả như mong đợi thì cách tốt nhất chính là tìm thợ sửa chữa thông tắc giàu kinh nghiệm.

BẠN ĐÃ BIẾT TÌM THỢ THÔNG TẮC GIA LÂM Ở ĐÂU CHƯA?

B1: Hotline 0985 269 6980915 816 789 luôn sẵn sàng hỗ trợ

B2: Lên lịch hẹn hoặc yêu cầu ngay, thợ của chúng tôi sẽ đến trong vòng 5 phút

B3: Đợi xử lý nhanh chóng với pp tiên tiến, hiệu quả cao chi phí thấp nhất

B4: Nhận lại nhà vệ sinh sạch sẽ, thông thoáng như chưa có sự cố gì.

Hiệu quả – giá rẻ – nhanh chóng.

Rất sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu thông tắc Gia Lâm triệt để mà khách hàng yêu cầu !

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn