CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐỨC THẮNG

Nhiều năm qua Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đức Thắng lại trở thành địa chỉ thông tắc cống,thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, hút bể phốt, thông chậu rửa, xử lý mùi hôi … uy tín trên thị trường. Với gần 15 năm kinh nghiệm nỗ lực hết mình, chung tôi luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu, giải quyết các vấn đề tắc nghẽn các công trình vệ sinh một cách nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm và phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ tết. Chỉ cần khách hàng yêu cầu, 15 phút sau, kĩ thuật viên sẽ tới tận nơi xử lý cho bạn.

Dịch vụ chúng tôi cung cấp:

 Thông tắc cống, hút bể phốt… cho tất cả các cơ quan,đoàn thể, doanh nghiệp,quý khách hàng tại quận huyện thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận

 Thông cống nghẹt, hút hầm cầu, rút hầm cầu, thông tắc bồn cầu, hút bể phốt, toilet, giá rẻ nhất và tốt nhất

 Hút bể phốt, hố ga, cống rãnh, chất thải công nghiệp uy tín bằng các máy móc hiện đại tránh gây ra các mùi hỗi khó chịu.

 Xây dựng, lắp đặt hệ thống thoát nước gia đình, chung cư, hoặc tại các công ty ,….

 Sữa chữa tắc cống

 Nạo vét hố ga, Xây dựng hầm mới, sữa chữa hầm cũ, nâng hầm, lót gạch,…

 Chống thấm tường nhà

 Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, bồn cầu, toilet, triệt để.

 Khử mùi hôi khó chịu tại gia đình, chung cư, tại các hố ga, hầm thoát nước,….

 Khắc phục tình trạng bồn cầu nước rút chậm.

Nguyên tắc làm việc của Công ty vệ sinh môi trường Đức Thắng

1. Lấy chất lượng tay nghề kĩ thuật viên làm trọng tậm

Tập thể lãnh đạo Công ty hiểu rằng: để mang tới cho quý khách hàng dịch vụ thông tắc vệ sinh chất lượng cao, xử lý nhanh các vấn đề gây ách tắc thì yêu cầu đầu tiên là phải xây dựng được đội ngũ nhân viên lớn mạnh, có chuyên môn cao, có tay nghề vững và có trách nhiệm với công việc. Chính vì vậy, chúng tôi luôn lấy yếu tố phát triển con người làm trọng tâm.

2. Máy móc được đầu tư hiện đại, chuyên nghiệp

Máy móc chính là yếu tố để hỗ trợ các kĩ thuật viên xử lý các vấn đề thông tắc vệ sinh nhanh chóng và chính xác nhất. Chính vì thế Đức Thắng đã đầu tư các trang thiết bị thông tắc hiện đại: ứng dụng kĩ thuật lò xo kép thông minh để tính toán lực hút đẩy dị vật, thông tắc nhanh bồn cầu, bồn rửa… do dị vật bít chặt; Công ty có hơn 56 chiếc xe hút bể phốt chuyên dụng, sẵn sàng huy động để bơm hút bể phốt, giải cứu các công trình vệ sinh có nguy cơ tràn do bể phốt đầy..

3. Có mặt nhanh chóng để xử lý vấn đề

Ngay sau khi tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng, Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đức Thắng sẽ huy động kĩ thuật viên đang ở gần khu vực nhà ở, công ty của khách hàng để đến tận nơi xử lý vấn đề nhanh chóng, không để khách hàng phải mất thời gian chờ đợi lâu. Thường chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 15 phút từ khi nhận liên hệ từ khách hàng.

4. Giá cả hợp lý, chính sách bảo hành dài hạn

Chúng tôi luôn mong muốn mang tới dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, các dịch vụ của công ty chúng tôi luôn có giá cạnh tranh và các chương trình giảm giá cho khách hàng sử dụng dịch vụ.